Warning: fopen(/var/www/clients/client6/web6/web/system/storage/logs/openbay.log): failed to open stream: Permission denied in /var/www/clients/client6/web6/web/system/library/log.php on line 6 MÔ TƠ CỔNG TỰ ĐỘNG TMT AUTOMATIONS


MÔ TƠ CỔNG TỰ ĐỘNG TMT AUTOMATIONS

MÔ TƠ CỔNG TỰ ĐỘNG TMT AUTOMATIONS

Là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan, với mục tiêu đưa đến một cuộc sống tiện dụng và thông minh hơn. Với nhiều nỗ lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Cho đến hiện tại, các thiết bị mở cổng tự động của TMT Automations được đánh giá là thông minh và tiện lợi nhất hiện tại. Cùng với việc phát triển hệ sinh thái đầy đủ, không chỉ là đóng mở cổng đơn thuần, mà còn đảm bảo mức độ an ninh tối đa cho ngôi nhà. Với các thiết bị cơ bản trong hệ sinh thái như:

+ Mô tơ cổng tự động

+ Camera đóng mở cổng tự động

+ Chuông gọi cổng

+ Hub giám sát thông minh

+ App giao diện người dùngMô tơ tay đòn Mastiff 400L - 4,5m - 500kg - TMT automation
Mô tơ tay đòn Mastiff 400L - 4,5m - 500kg - TMT automation

Mô tơ mastiff 400L phù hợp cho cánh cổng rộng, yêu cầu đóng mở nhẹ, chất liệu vỏ nhôm xử lý bề mặt, tăng khả năng chịu t..

Mô tơ tay đòn Terrier150 - 2m - 150kg - TMT automation
Mô tơ tay đòn Terrier150 - 2m - 150kg - TMT automation

Mô tơ terrier150 phù hợp cho cánh cổng rộng, yêu cầu đóng mở nhẹ, chất liệu vỏ nhôm xử lý bề mặt, tăng khả năng chịu thờ..

Hiển thị 1 đến 2 trong 2 (1 Trang)
 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, bool given in /var/www/clients/client6/web6/web/system/library/log.php on line 14