Warning: fopen(/var/www/clients/client6/web6/web/system/storage/logs/openbay.log): failed to open stream: Permission denied in /var/www/clients/client6/web6/web/system/library/log.php on line 6 CỬA TỰ ĐỘNG TẠI NGHỆ AN - HÀ TĨNH


CỬA TỰ ĐỘNG

CỬA TỰ ĐỘNG


Cửa tự động thông thường được trang bị cho cửa vào của các văn phòng, công ty hoặc tòa nhà, siêu thị ...để thực hiện việc đóng và mở cửa một cách tự động. Cửa tự động cũng có thể trang bị cho phòng làm việc cá nhân tại văn phòng hoặc tại gia đình, giúp tiện lợi hơn trong quá trình làm việc.  

Cửa tự động có 2 loại chính, đó là loại mở theo kiểu xoay và mở theo kiểu trượt. Các hãng sản xuất cửa tự động gồm có Dream DC (Nhật Bản), CORTECH (Hàn Quốc), LOWe (Hàn Quốc),  BENINCA (Ý) … Việc sử dụng loại cửa tự động nào phụ thuộc nhiều vào yêu cầu về trọng lượng, kích thước và yếu tố thẩm mỹ của cá nhân để lựa chọn phù hợp.

 

Để tìm hiểu thông tin và tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ Proscom theo số hotline 0948-316-788 

Cửa tự động LOWe - KOREA
Cửa tự động LOWe - KOREA

Động cơ LOWe là sản phẩm cửa tự động văn phòng kiểu mở xuay của hãng sản xuất cổng tự động LOWe có xuất xứ từ Hàn Quốc...

Cửa tự động QUIKO-SWINGY SW80- ITALIA
Cửa tự động QUIKO-SWINGY SW80- ITALIA

Động cơ SW80 là sản phẩm cửa tự động văn phòng kiểu mở xuay của hãng sản xuất cổng tự động QUIKO-SWINGY có xuất xứ từ I..

Cửa tự động MYONE  MY15 - ITALIA
Cửa tự động MYONE MY15 - ITALIA

Động cơ MYONE  MY15 là sản phẩm cửa tự động văn phòng kiểu mở xuay của hãng sản xuất cổng tự động BENINCA có xuất..

Cửa tự động KOB - KT-D6000
Cửa tự động KOB - KT-D6000

Động cơ KT-D6000 là sản phẩm cửa tự động văn phòng kiểu mở xoay, của hãng sản xuất cổng tự động KOB, sản phẩm được sản ..

Cửa trượt tự động CORTECH CT803 - KOREA
Cửa trượt tự động CORTECH CT803 - KOREA

Động cơ CT-803 là sản phẩm cửa tự động văn phòng kiểu mở trượt của hãng sản xuất cổng tự động CORTECH, sản phẩm được sả..

Cửa trượt tự động EASY ONE LIGHT - ITALIA
Cửa trượt tự động EASY ONE LIGHT - ITALIA

Động cơ EASY ONE LIGHT là sản phẩm cửa tự động văn phòng kiểu mở trượt của hãng sản xuất cổng tự động BENINCA, sản phẩm..

Cửa tự động EASY ONE HEAVY - ITALIA
Cửa tự động EASY ONE HEAVY - ITALIA

Động cơ EASY ONE HEAVY là sản phẩm cửa tự động văn phòng kiểu mở trượt của hãng sản xuất cổng tự động BENINCA, sản phẩm..

Cửa tự động DREAM DC - JAPAN
Cửa tự động DREAM DC - JAPAN

Động cơ DREAM DC là sản phẩm cửa tự động văn phòng kiểu mở trượt của hãng sản xuất cổng tự động DREAM, sản phẩm được sả..

Hiển thị 1 đến 8 trong 8 (1 Trang)
 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, bool given in /var/www/clients/client6/web6/web/system/library/log.php on line 14